CT125

นานแค่ไหนที่ไม่ได้...ออกนอกเส้นทางเดิมๆ ถึงเวลาแสวหรือยังที่จะออกไมค้นาความหยาชใหปของการไช้ยวท ออกจากเส้นทางที่คุ้นดม สนุกกับไลฟิสไทส์ กลางแจ้ง แร่อมเพื่อนร่วมทาง กางเห็นก็ แก้มปัขึ้ง ใช้ชีงทนบบ อบTDOOR เปิกประสบการณ์กับรุดหมายใหม่ฯ ที่กำลับรอคุณอยู่ "ไก้เวล...อลกแลกเส้มถาง" ไม่เค่ว่าวันหลัง เยราะซอนนี้มีแค่คุณกันเอเตอร์โซค์ ไงเสียงหัวใจที่เต้ม ไปแร้อมเสียงเครื่อง*บที่ จะรอจะไรทำหัวใจบอกใส้จอกไปต้นหา
เพราะเรารู้ว่าทางของคุณไม่เหมือนใคร " โด้เงลาอกเอกเส้แทงไปกับตัวทนที่ไปเหมีอนไคร แร้อบความคลาสสิค ระดับตำเภยทั้งแห่ปี 1960 แอง HONDA CT ขามลุกหัวไซอิลระซองผักเภัยกาชชัดครั่น กับ HONDA CT125 ยอเตอร์โซค์สำตรับราว EXPLORER คงไว้ซึ่งเธกลักษณ์การยับนี่ที่ไม่ชำไคร แบ SเมGE  IDIMG "คนละคันมันสำกว่า" สนุกกันการฝันขี่ สุยไปกัเบเพื่อนฯ คมละกันก็มันสิได้ ลุยไมงนทาง ที่ไม่เหมีะบใคร กันท่อไลเสียรดสูงแมบ ไRAแL ขนานแท้ รัอย CARRIER ขนากไหญ่ เพื่อการขับย์ที่ยเร้อนไปคุกภัศ ซีชิดทุกเส้มทาง ได้เวลาออกไปลุยโลก ได้เวลาคันหา ได้เวลาจอกขอกเส้นทาง

Powered by MakeWebEasy.com
นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของ เกียรติสุรนนท์ กรุ๊ป          เกียรติสุรนนท์ กรุ๊ป (จะเรียกแทนตัวเองว่า เรา หรือ พวกเรา) เป็นบริษัทจำกัดที่จดทะเบียนจัดตั้งขึ้นตามกฎหมาย  เรามุ่งมั่นที่จะรักษาความเป็นส่วนตัวและได้รับความไว้วางใจจากท่าน เนื่องจากเราต้องการให้ท่านเข้าใจว่า เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลอย่างไร นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้จึงอธิบายถึงการที่เราเก็บรวบรวม ใช้ หรือ เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เมื่อท่านได้เข้าถึง เยี่ยมชมผู้จำหน่าย เยี่ยมชมหรือเข้าใช้บริการเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะอยู่บนมือถือหรือหน้าเพจในโชเซียลเน็ตเวิร์ก หรือที่เป็นของบัญชีผู้ใช้ การสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ของเรา  ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับ เรา  หรือ ดาวน์โหลดหรือใช้แอพพลิเคชั่นของเราในการชำระค่างวดหรือค่าเช่าซื้อ เช็คยอดคงเหลือประวัติการชำระค่าเช่าซื้อ ตลอดทั้งใช่เว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่น ติดต่อ เรา เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ฮอนด้า บริการ หรือกิจกรรมต่างๆ ของ เรา ทั้งให้คำแนะนำหรือเป็นที่ปรึกษาการขาย ซึ่งเรามีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้